Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Hiện trường vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai lấy đi 6 mạng người

22/12/2018 06:29 UTC+7
(Công lý) - Vụ cháy kinh hoàng tại nhà hàng Ruby ở Long Khánh (Đồng Nai) đã khiến 6 người tử vong thương tâm. Rất đông Cảnh sát làm nhiệm vụ và người dân theo dõi sự việc.

Video: Hiện trường vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai lấy đi 6 mạng người

Liên quan đến vụ cháy nhà hàng Ruby, đường Nguyễn Trãi, phường Xuân Hoà (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đến tối 21/12 đã được phong tỏa bảo vệ hiện trường.

Hiện 6 trong số 7 nạn nhân đã tử vong do ngạt khói. Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân tử vong đều rất trẻ, trong đó có nam nạn nhân là chủ nhà hàng, anh Phạm Hữu Khánh D. (35 tuổi).

Hiện trường vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai lấy đi 6 mạng người

Rất đông Cảnh sát làm nhiệm vụ và người dân theo dõi sự việc.

Tại hiện trường, trên con đường rộng thoáng, nhà hàng có chiều rộng khoảng 15  khá kiên cố đã cháy đen. Lực lượng cảnh sát, dân phòng vẫn phong tỏa, chốt chặn, phân luồng giao thông

Một số nhân chứng cho biết nơi xảy ra cháy ở phía trước nhà, khi mới cháy họ nghe có tiếng nổ. Nguyên nhân vụ cháy ban đầu được cho là do nhóm thợ sửa chữa quán bất cẩn, để vật liệu bắt lửa gây cháy, nhưng những người trong nhà không kịp thoát thân.

 

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Hiện trường vụ cháy nhà hàng ở Đồng Nai lấy đi 6 mạng người tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật