Báo Công lý
Thứ Sáu, 03/4/2020

Hàng chục căn nhà tạm cháy ngùn ngụt bên Hồ Linh Quang

13/5/2015 16:21 UTC+7
(Công lý) - Những căn nhà tạm bợ dựng bằng gỗ và tôn cũ bỗng bốc cháy giữa trưa hè. Ngọn lửa lan nhanh trên diện tích khoảng 100m2, khói bốc ngùn ngụt.

Vụ hoả hoạn trên xảy ra vào khoảng 14h chiều 13/5, tại khu nhà "ổ chuột" thuộc địa bàn phường Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, sau khi có tiếng nổ nhỏ phát ra, những căn nhà trong dãy nhà tạm của dân lao động với diện tích khoảng 100m2 xuất hiện khói đen và bốc cháy dữ dội ngay sau đó. Người dân hoảng loạn sơ tán đồ đạc và dùng các phương tiện tại chỗ để dập lửa nhưng cũng không kịp.

  Hàng chục căn nhà tạm cháy ngùn ngụt bên Hồ Linh Quang

Hàng chục căn nhà tạm cháy ngùn ngụt bên Hồ Linh Quang

Hàng chục căn nhà tạm cháy ngùn ngụt bên Hồ Linh Quang

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy

Tại hiện trường, lửa đã thiêu rụi nhiều căn nhà trong đó hầu hết là những căn nhà tạm bợ được dựng từ tôn cũ và gỗ. Một số gia súc nuôi đã bị chết trong đám cháy. Rất may vụ hoả hoạn không có thương vong về người.

Lực lượng cứu hỏa phải huy động 10 xe chữa cháy, hoạt động trong hơn 1 tiếng đồng hồ để dập tắt đám cháy. Hiện tại, cơ quan chức năng cũng đã phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân gây vụ việc.

Clip cháy lớn ở "khu ổ chuột" giữa Hà Nội (Video otofun)

Huy Hùng - Ngô Toàn
Bạn đang đọc bài viết Hàng chục căn nhà tạm cháy ngùn ngụt bên Hồ Linh Quang tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật