Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Hai vợ chồng tử vong để lại thư tuyệt mệnh

07/1/2020 16:58 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của đôi vợ chồng ở xã Hợp Lý.

Trước đó, khoảng 11h, ngày 6/1, người dân thôn Vân Sơn (xã Hợp Lý, Triệu Sơn, Thanh Hóa) phát hiện bà L.T.Q. (SN 1966) đã tử vong trên giường tại nhà riêng. Tìm kiếm xung quanh, phát hiện thi thể ông N.T.T. (SN 1969) trong tư thế treo cổ ở vườn cây sau nhà.

Hai vợ chồng tử vong để lại thư tuyệt mệnh

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân trình báo chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thư tuyệt mệnh của ông T. để lại. Nội dung bức thư nói “do cuộc sống khó khăn nên 2 vợ chồng tìm đến con đường chết để giải thoát”.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Phương
Bạn đang đọc bài viết Hai vợ chồng tử vong để lại thư tuyệt mệnh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật