Báo Công lý
Thứ Bảy, 28/3/2020

Hải Phòng: Hai xe máy đấu đầu, 4 người thương vong

17/5/2015 07:43 UTC+7
(Công lý) - Đi với với tốc độ cao, hai chiếc máy đối đầu nhau tại ngã tư Mê Linh-Nguyễn Đức Cảnh (Hải Phòng)đối diện tượng đài Lê Chân . Hậu quả khiến 4 người bị thương nặng, thông tin có một người đã tử vong.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng hơn 23 giờ đêm ngày 16/5, tại ngã tư Mê Linh-Nguyễn Đức Cảnh (quận Lê Chân, Hải Phòng) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Hai người đàn ông đi trên một chiếc xe máy đã lao trực diện vào một xe máy khác trên xe là một người đàn ông chở theo một phụ nữ. Hậu quả của vụ tai nạn khiến cả 4 người bị thương nặng. Hai chiếc xe máy vỡ nát, hư hỏng nặng. Thông tin được biết có một nạn nhân đã tử vong, 3 người khác vẫn đang được cấp cứu.

Theo một số nhân chứng kiến vụ tai nạn cho hay, do một trong số những nạn nhân đi nhậu về khuya, lại đi với tốc độ cao nên đã không kịp xử lý, lao thẳng xe đối diện.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan công an quận Lê Chân đã có mặt tại hiện trường, tổ chức đưa người đi cấp cứu và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Hải Phòng: Hai xe máy đấu đầu, 4 người thương vong

Hải Phòng: Hai xe máy đấu đầu, 4 người thương vong

Hải Phòng: Hai xe máy đấu đầu, 4 người thương vong

Duyên Hà
Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Hai xe máy đấu đầu, 4 người thương vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật