Báo Công lý
Thứ Sáu, 10/4/2020

Hải Phòng: Cháy container chứa phốt pho ở cảng Nam Hải

27/11/2015 19:22 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 17 giờ chiều ngày 27/11, tại cảng Nam Hải (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Hải Phòng: Cháy container chứa phốt pho ở cảng Nam Hải

Ngay sau khi xảy ra đám cháy lực lượng PCCC đã có mặt ở hiện trường để dập lửa (Ảnh: VTV24)

Vào thời điểm trên, một container chứa phốt pho ở phía đáy tàu tại cảng Nam Hải bỗng dưng bốc cháy dữ dội. Đám cháy xảy ra bất ngờ nên những người có mặt ở cảng khá hốt hoảng.

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, lực lượng PCCC TP Hải Phòng đã có mặt tại hiện trường, huy động xe cứu hỏa và tàu chữa cháy chuyên dụng đến dập lửa. Không lâu sau, đám cháy được khống chế.

Với chiếc container chứa phốt pho bị cháy, lực lượng chức năng đã đưa lên bờ đồng thời kiểm tra an toàn các container khác.

Trao đổi với phóng viên, Phó Giám đốc Sở Cảnh sát PCCC TP Hải Phòng Phạm Viết Dũng cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng cháy phốt pho rất nguy hiểm, nên việc chữa cháy cũng như khắc phục hậu quả gặp nhiều khó khăn.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tú Tài
Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Cháy container chứa phốt pho ở cảng Nam Hải tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật