Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Hai học sinh đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê

18/4/2020 16:11 UTC+7
(Công lý) - Trưa ngày 18/4, ông Y Pren – Chủ tịch UBND xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, khiến hai em học sinh tử vong.

Trước đó, vào khoảng 14h ngày 17/4, ba em Xi (SN: 2014, học sinh trường Mẫu giáo xã Hà Hầu); Quý (SN: 2013, học sinh trường Tiểu học Hà Bầu) và Ví (SN: 2014) đều trú tại làng Nú, xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa rủ nhau ra hồ tưới cà phê của một số hộ dân cách nhà khoảng 200m để tắm.

Hai học sinh đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê

Gia đình đang tổ chức tang lễ cho hai em.

Trong lúc tắm, hai em Xi và Quý bất ngờ bị đuối nước, tử vong. Thấy vậy, em Ví đã hốt hoảng chạy về báo với gia đình đến cứu nhưng khi đến nơi thì cả hai đã tử vong. Được biết, hồ tưới cà phê của người dân được rào chắn cẩn thận, tuy nhiên hàng rào có một chỗ rách nên các em chui vào chơi và xảy ra đuối nước thương tâm.

Nhận được tin báo, chính quyền xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức vớt thi thể hai em và chia buồn cùng gia đình. Hiện gia đình 2 em đang tổ chức mai táng theo phong tục địa phương. Do tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp nên UBND xã cũng khuyến cáo người dân không tụ tập đông người.

Thùy Dung
Bạn đang đọc bài viết Hai học sinh đuối nước thương tâm dưới hồ tưới cà phê tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật