Báo Công lý
Thứ Năm, 09/4/2020

Hai bé trai bị gạch ốp tường chung cư rơi vào đầu

20/5/2018 16:00 UTC+7
(Công lý) - Đang chơi ở hành lang tầng 6 của chung cư Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hà Nội), hai bé trai bất ngờ bị gạch ốp tường rơi vào đầu dẫn đến bị thương.

Theo đó, vào khoảng 18 giờ 30 ngày 19/5, tại tòa CT1B chung cư Tân Tây Đô (Đan Phượng, Hà Nội), 5 cháu nhỏ đang chơi ở hành lang của tầng 6 tòa nhà thì bất ngờ bị gạch ốp tường gần khu vực thang máy rơi trúng. 2 trong 5 bé trai bị thương, trong đó một bé trai 9 tuổi bị rách đỉnh đầu, vết thương khá sâu, dài 4 cm chảy nhiều máu phải nhập viện để khâu.

Hai bé trai bị gạch ốp tường chung cư rơi vào đầu

Gạch ốp rơi vào đầu khiến bé trai 9 tuổi bị thương

Cháu bé bị thương được xác định tên Vũ Quốc Đ. (9 tuổi). Người nhà cháu Đ. cho biết, sau khi được khâu vết thương, cháu Đ. được các bác sĩ cho về nhà và tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Những nhân chứng cho biết, gạch ốp tường tự rơi xuống dù không có tác động của ngoại lực.

Được biết, chung cư này từng bị người dân phản ánh rất nhiều về chất lượng công trình và điều kiện sống được cho là không tốt. Thang máy của chung cư này từng rơi tự do khi đang hoạt động khiến 2 mẹ con kẹt bên trong.

T.T
Bạn đang đọc bài viết Hai bé trai bị gạch ốp tường chung cư rơi vào đầu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật