Báo Công lý
Thứ Năm, 09/7/2020

Hà Tĩnh: 3 người tử vong nghi do bị điện giật

03/6/2020 09:25 UTC+7
(Công lý) - Sự việc đau lòng xảy ra vào rạng sáng ngày 3/6, tại thôn Lương Trung, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày người dân bàng hoàng phát hiện 3 nạn nhân tử vong dưới chân cột điện. Mặc dù nhanh chóng được sơ cứu nhưng cả 3 nạn nhân đã tử vong trước đó.

Danh tính các nạn nhân được xác định là ông Lê Xuân Thuyết (48 tuổi) và vợ là Hoàng Thị Hải và ông Nguyễn Đức Thao (bạn ông Thuyết).

Hà Tĩnh: 3 người tử vong nghi do bị điện giật

Hiện trường vụ việc.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: “Sáng nay, vợ chồng ông Thuyết, chị Hải cùng anh Thao buộc bạt che nắng cho sân nhà. Có thể trong lúc anh Thuyết buộc dây vào cột điện đã bị điện giật, sau đó 2 người còn lại đến cứu cũng bị hút vào”.

Được biết, vợ chồng anh Thuyết làm nghề buôn bán rau, quả ở chợ trong xã, gia đình có 5 người con, hiện một người đã lập gia đình, một người đi làm ăn xa, còn lại đang trong độ tuổi đi học.

Hà Tĩnh: 3 người tử vong nghi do bị điện giật

Người dân đến động viên, chia sẻ mất mát với nguồi thân các gia đình nạn nhân.

Ông Nguyễn Sơn Quân, Chủ tịch UBND xã Ích Hậu cho biết, vợ chồng ông Thuyết có 5 người con, cuộc sống khó khăn. Cột điện nơi 3 nạn nhân tử vong vừa được đơn vị điện lực thay lại đồng hồ.

Hiện, công an huyện Lộc Hà đang khám nghiệm hiện trường và làm rõ vụ việc.

Bá Mạnh
Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: 3 người tử vong nghi do bị điện giật tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật