Báo Công lý
Thứ Ba, 29/9/2020

Hà Nội: Cháy ở trường THCS Dịch Vọng, nhiều học sinh hoảng loạn

06/8/2015 18:11 UTC+7
(Công lý) - Khói bốc nghi ngút kèm lửa bùng phát từ tầng 1 của trường THCS Dịch Vọng, (Cầu Giấy, Hà Nội) khiến nhiều học sinh phải sơ tán khẩn cấp.

Vào khoảng 15h10 phút chiều nay (6/8) tại trường THCS Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội) xảy ra một vụ hỏa hoạn.

Tin tức ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một số học sinh học thêm dịp hè hốt hoảng phát hiện khói bốc nghi ngút kèm ngọn lửa bùng phát tại một lớp học ở tầng 1, nhà B, trường THCS Dịch Vọng.

Hà Nội: Cháy ở trường THCS Dịch Vọng, nhiều học sinh hoảng loạn

Khói nghi ngút ở trường THCS Dịch Vọng

Ngay sau khi xảy ra hỏa hoạn, nhà trường nhanh chóng cho học sinh sơ tán ra ngoài và báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Ghi nhận tại hiện trường, 2 xe chữa cháy, cùng hàng chục lính cứu hỏa được điều động đến dập lửa. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Rất may, khu vực xảy ra cháy không có học sinh theo học nên không có gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Hoàng Hiếu
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy ở trường THCS Dịch Vọng, nhiều học sinh hoảng loạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật