Báo Công lý
Thứ Ba, 07/4/2020

Hà Nội: Cháy lớn ở quán karaoke cao 5 tầng

13/11/2015 17:00 UTC+7
(Công lý) - Chỉ trong phút chốc cả khu vực tầng 5 của quán karaoke đã bị thiêu rụi, rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

Vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 13/11, tại quán karaoke số 114 Đến Lừ (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên nhiều người dân khu vực xung quanh phát hiện mùi khét và khói bốc ra từ khu vực tầng 5 của quán karaoke. Do khu vực tầng 5 của quán thời điểm trên không có khách nên không ai hay biết.

Hà Nội: Cháy lớn ở quán karaoke cao 5 tầng

Quán karaoke nơi xảy ra vụ cháy

Hà Nội: Cháy lớn ở quán karaoke cao 5 tầng

Lực lượng chức năng huy động xe thang chuyên dụng tới chữa cháy (ảnh Anh Chiến)

Sau khi phát hiện đám cháy, nhiều người vội báo cho chủ nhà biết và gọi cứu hoả. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động xe cứu hoả, xe chở nước cùng xe thang đến hiện trường ứng cứu.

Lực lượng cứu hộ đã phải sử dụng xe thang tiếp cận hiện trường, phá cửa sổ để dập tắt ngọn lửa đang cháy bên trong. Đến khoảng 15h, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Rất may vào thời điểm xảy ra cháy, quán karaoke không có khách nên không có thiệt hại về người.  Bước đâu nguyên nhân vụ cháy được xác định do chập điện.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Huy Hùng
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy lớn ở quán karaoke cao 5 tầng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật