Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Hà Giang: Đã tìm thấy thi thể bé trai mất tích vì cố cứu trâu

09/8/2015 09:55 UTC+7
(Công lý) - Gia đình nạn nhân em Viên trong vụ mất tích vì cứu trâu ngã xuống suối Sỉu cho biết, đã tìm thấy thi thể em Viên mắc ở bụi tre.

Như Công lý đã đưa tin, vào khoảng 15h chiều ngày 5/8, một số người đi chăn trâu cùng em Nguyễn Công Viên (SN 2004 ở thôn Sửu, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên, Hà Giang) đã nhìn thấy em Viên nhảy xuống suối Sỉu vì cố cứu trâu trượt ngã xuống nước. Sau đó em Viên và con trâu đã bị nước cuốn mất tích.

Hà Giang: Đã tìm thấy thi thể bé trai mất tích vì cố cứu trâu

Suối Sỉu nơi nạn nhân mất tích

Ngay sau đó lực lượng chức năng và gia đình nạn nhân đã tổ chức tìm kiếm người mất tích. Đến 16 giờ chiều ngày 8/8, gia đình em Viên cho biết, đã tìm thấy thi thể của em Viên và xác con trâu mắc ở một bụi tre bên bờ suối Sỉu.

Sáng nay (9/8), thi thể em Viên được gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Bích Phương
Bạn đang đọc bài viết Hà Giang: Đã tìm thấy thi thể bé trai mất tích vì cố cứu trâu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật