Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Hà Giang: Cứu trâu ngã xuống suối, cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn trôi

06/8/2015 13:22 UTC+7
(Công lý) - Thấy con trâu nhà mình bị trượt chân rơi xuống suối, Viên cố gắng nhảy xuống kéo trâu nhưng cả hai đều bị nước lũ cuốn trôi.

Thông tin từ UBND xã Phương Tiến cho biết, trên địa bàn thôn Sửu, xã Phương Tiến (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) mới xảy ra vụ mất tích do rơi xuống suối. Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Công Viên (SN 2004), trú tại địa chỉ trên.

Hà Giang: Cứu trâu ngã xuống suối, cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn trôi

Dòng suối nơi em Viên và con trâu bị nước cuốn

Theo một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 15h chiều ngày 5/8, Viên đi chăn trâu gần suối Sỉu. Thấy trâu trượt chân ngã xuống suối, em Viên nhảy theo định kéo lên nhưng bị lũ lớn cuốn mất tích.

Bà Nguyễn Thị Thúy (SN 1967, mẹ Viên) cho biết: “Bố nó đã mất từ năm 2006, giờ còn mỗi ba mẹ con nương tựa nhau, tôi lại hay bệnh tật. Giờ thằng Viên lại bị như thế, gia sản có mỗi con trâu, chẳng biết sau này sẽ như thế nào nữa”.

Hà Giang: Cứu trâu ngã xuống suối, cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn trôi

Bà Nguyễn Thị Thúy mẹ của nạn nhân

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng xã Phương Tiến vẫn chưa tìm thấy thi thể của Viên và con trâu mất tích cùng thời điểm.

Vài ngày trở lại đây, mưa lớn tại Hà Giang đã khiến mực nước ở các con suối tăng đột biến, rất nguy hiểm cho sinh hoạt của người dân.

Phương Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Hà Giang: Cứu trâu ngã xuống suối, cháu bé 11 tuổi bị nước cuốn trôi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật