Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Giải cứu ông bố bế con 7 tháng tuổi nhảy cầu Long Biên tự tử

09/1/2020 16:10 UTC+7
(Công lý) - Lực lượng cứu hộ Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tiến hành giải cứu thành công người bố bế con 7 tháng tuổi định nhảy cầu Long Biên tự tử.

Khoảng 12h20 ngày 9/1, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một thanh niên ôm theo con nhỏ chui xuống gầm cầu Long Biên định nhảy xuống tự tử, Trung úy Nguyễn Văn Tuấn và Thượng úy Nguyên Mạnh Hùng, Đội Cảnh sát số 1, Công an thành phố Hà Nội đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Giải cứu ông bố bế con 7 tháng tuổi nhảy cầu Long Biên tự tử

Giải cứu ông bố bế con 7 tháng tuổi nhảy cầu Long Biên tự tử

Hiện trường vụ việc

Lúc này, người thanh niên đang ôm con nhỏ khóc rất to ngồi ở thanh ngang cầu Long Biên phía dưới là lòng sông Hồng có biểu hiện chỉ muốn nhảy xuống. Trung úy Tuấn và Thượng úy Hùng phải vừa làm nhiệm vụ phân luồng để tránh đám đông hiếu kỳ tụ tập, đồng thời trò chuyện, khuyên can để đối tượng không làm điều dại dột.

Khoảng 15 phút sau, lực lượng cứu hộ Công an quận Hoàn Kiếm khẩn trương có mặt để tiến hành giải cứu thanh niên trên. Sau hơn 1h khuyên nhủ,, lực lượng cứu hộ đã dòng dây xuống tận nơi đưa được thanh niên cùng con nhỏ lên khu vực an toàn.

Thông tin ban đầu, thanh niên trên là Phạm Gia Minh (SN 1989 ở Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân).

Nguyên nhân vụ việc là do Minh buồn chán chuyện gia đình và thấy bế tắc trong cuộc sống nên đã bế theo con nhỏ 7 tháng tuổi lên cầu Long Biên định tự tử.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Giải cứu ông bố bế con 7 tháng tuổi nhảy cầu Long Biên tự tử tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật