Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Đồng Tháp: Lửa thiêu rụi 3 căn nhà ở huyện Hồng Ngự

04/10/2020 21:37 UTC+7
(Công lý) - Vụ cháy xảy ra lúc hơn 13h ngày 4/10, tại xã Long Khánh B (huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp), khiến 3 căn nhà của người dân bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người dân phát hiện ngọn lửa bùng cháy từ hộ Trần Hoàng A., Nhan Văn H. và Trần Thị Huỳnh T. Người dân địa phương hô hoán, cố gắng chữa cháy tại chỗ, đồng thời báo với cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương huy động lực lượng đến phối hợp cùng người dân dập lửa. Sau hơn 45 phút, đám cháy được dập tắt, nhưng 3 căn nhà nêu trên đã bị thiêu rụi. Vụ cháy gây thiệt hại khoảng 470 triệu đồng. 

Cùng ngày, gia đình các hộ có nhà bị cháy phải đến ở tạm nhà người thân. UBND huyện Hồng Ngự (Đồng Tháp) đã đến hỗ trợ cho mỗi hộ 5 triệu đồng và xã hỗ trợ tạm thời mỗi hộ 1 triệu đồng.

Đồng Tháp: Lửa thiêu rụi 3 căn nhà ở huyện Hồng Ngự

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Minh Thi.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Đồng Tháp: Lửa thiêu rụi 3 căn nhà ở huyện Hồng Ngự tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật