Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đối tượng truy nã nhảy lầu từ tầng 7 Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai

21/11/2015 18:17 UTC+7
(Công lý) - Mặc cho cơ quan chức năng và những người xung quanh thuyết phục, nam thanh niên đã nhảy từ tầng 7 xuống đất tự vẫn.

Đối tượng truy nã nhảy lầu từ tầng 7 Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai

Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai nơi nạn nhân nhảy lầu tự tử

Sự việc xảy ra vào khoảng 14h15 ngày 21/11, một thanh niên từ bên ngoài đã vào bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai đi lên tầng 7 và ra ban công với ý định nhảy lầu tự vẫn.

Phát hiện sự việc, cơ quan chức năng và một số người dân đã cố gắng thuyết phục thanh niên này từ bỏ ý định nhưng bất thành.

Đối tượng truy nã nhảy lầu từ tầng 7 Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai

Nam thanh niên được các bác sĩ khẩn trương cấp cứu

Được biết, nạn nhân tên Huỳnh Quốc Trọng (SN 1994, cư trú tại xã Tú An, Thị Xã An Khê, tỉnh Gia Lai). Bước đầu xác định Trọng là đối tượng đang bị truy nã.

Sau khi gieo mình từ tầng 7, các bác sĩ xác nhận Trọng đang trong tình trạng rất nguy kịch. Hiện nay cơ quan chức năng đang tiếp tục vào cuộc điều tra làm rõ.

Chi Huỳnh - Ngọc Trinh
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng truy nã nhảy lầu từ tầng 7 Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật