Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Đối tượng trốn cách ly ở Quảng Nam được tìm thấy ở Đà Nẵng

05/8/2020 18:06 UTC+7
(Công lý) - Ngày 5/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa tiếp nhận đối tượng trốn cách ly P.Q.H. (31 tuổi, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Trước đó, H. bị tai nạn giao thông và được Trung tâm y tế huyện Hiệp Đức (tỉnh Quảng Nam) chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam vào rạng sáng 31/7.

Sau khi biết nam thanh niên đến từ Đà Nẵng, bệnh viện đưa vào điều trị cách ly tại Khoa Y học nhiệt đới. Kết quả xét nghiệm cho thấy bệnh nhân âm tính với SARS-CoV-2. Tuy nhiên, đến khoảng 16h10 chiều 3/8, H. đã bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Đối tượng trốn cách ly ở Quảng Nam được tìm thấy ở Đà Nẵng

Đối tượng H. (áo trắng) làm việc với cơ quan chức năng

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, qua rà soát, Công an phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) được biết, H. có cha mẹ đang sinh sống tại tổ 44, phường Nại Hiên Đông.

Công an phường đã cùng cảnh sát khu vực theo dõi, giám sát, đồng thời vận động gia đình thuyết phục H. ra trình báo. Lúc 18h15 ngày 4/8, gia đình đã đưa H. đến Trạm Y tế phường trình diện và khai báo y tế.

Sau khi tiến hành lập các hồ sơ có liên quan, sáng 5/8, H. đã được bàn giao cho Công an tỉnh Quảng Nam.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Đối tượng trốn cách ly ở Quảng Nam được tìm thấy ở Đà Nẵng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật