Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Đôi nam nữ nhảy sông tự vẫn giữa đêm khuya

29/5/2015 10:25 UTC+7
Khoảng 22h ngày 28/5, trên cầu Đồng Nai đoạn qua địa phận TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có hai người đã cùng nhau nhảy xuống sông Đồng Nai tự vẫn.

Theo người dân kể lại thì vào thời điểm trên, có hai người (một nam, một nữ) độ khoảng 30 tuổi (chưa rõ lai lịch) đi trên xe máy wave, màu xanh BS 60FS – 0783.

Khi đến đoạn giữa cầu thì bất ngờ hai người dừng xe lại rồi nhanh chóng bỏ chiếc xe, cùng nhau nhảy xuống sông.

nhảy sông, tự tử, sông đồng nai

Hiện trường vụ việc 

Tại hiện trường, hai người này bỏ lại 480 ngàn, 2 nón bảo hiểm, 1 đôi dép và chiếc xe máy đã khóa cổ cẩn thận. Chứng kiến hành động trên, nhiều người đi đường đã vội chạy đến, nhưng không kịp ngăn cản hành động của đôi nam nữ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm kiếm hai nạn nhân, điều tra vụ việc.

Theo Vietnamnet.vn
Bạn đang đọc bài viết Đôi nam nữ nhảy sông tự vẫn giữa đêm khuya tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật