Báo Công lý
Thứ Bảy, 19/9/2020

Đình chỉ công tác Chủ tịch xã xuất hiện trên chiếu bạc

21/4/2020 12:32 UTC+7
(Công lý) - Chủ tịch UBND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) Lê Ngọc Huấn vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Đại Dũng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Hương Lâm để xác minh làm rõ nội dung người này xuất hiện trên chiếu bạc giữa mùa dịch.

Thời hạn đình chỉ là 10 ngày để điều tra làm rõ nội dung báo chí phản ánh việc ông Dũng xuất hiện trên chiếu bạc giữa mùa dịch Covid-19.

Ông Dũng có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho UBND xã Hương Lâm, phối hợp với các cá nhân, tổ chức để làm rõ sự việc nêu trên.

Đình chỉ công tác Chủ tịch xã xuất hiện trên chiếu bạc

Ông Phạm Đại Dũng (áo xanh) xuất hiện trên chiếu bạc (ảnh Zing).

Trước đó, một người dân đã chụp được hình ảnh ông Phạm Đại Dũng xuất hiện trên chiếu bạc với nhiều đối tượng khác. Trên chiếu bạc xuất hiện những tờ tiền có mệnh giá 50.000đ và 100.000đ.

Cũng theo phản ánh của người dân, nhà ông Dũng ở xã Phúc Trạch, cách xã Hương Lâm khoảng 8km. Thời điểm bị ghi hình, ông Dũng không về nhà mà ở lại nơi công tác để trực phòng chống dịch Covid-19.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

Phan Hiền
Bạn đang đọc bài viết Đình chỉ công tác Chủ tịch xã xuất hiện trên chiếu bạc tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật