Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Điều tra vụ phát hiện thi thể cô gái bị vùi bên bờ suối

27/1/2020 09:27 UTC+7
(Công lý) - Công an huyện Văn Bàn (Lào Cai) đang điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể cô gái bị vùi bên bờ suối, cánh tay hở trên mặt đất.

Thông tin ban đầu, vào sáng 26/1 (tức mùng 2 Tết Nguyên đán Canh Tý), người dân phát hiện ở ven suối thôn Khe Tào, xã Nậm Tha (huyện Văn Bàn, Lào Cai) có một cánh tay người khỏi mặt đất nên đã nhanh chóng báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Văn Bàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ danh tính nạn nhân cũng như xác định nguyên nhân vụ việc.

Điều tra vụ phát hiện thi thể cô gái bị vùi bên bờ suối

Hiện trường nơi phát hiện sự việc

Bước đầu xác định nạn nhân là nữ giới sinh năm 1996, trú tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Thi thể nạn nhân được cho là mới chôn cách thời điểm phát hiện sự việc không lâu.

Hiện Công an huyện Văn Bàn cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ phát hiện thi thể cô gái bị vùi bên bờ suối tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật