Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Điều tra vụ phát hiện 4 bộ xương người gần bờ sông

09/4/2020 08:52 UTC+7
(Công lý) - Công an TP Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ việc phát hiện 4 bộ xương người gần bờ sông Sài Gòn.

Trước đó, vào sáng 8/4, người dân đi ngang khu vực bờ sông Sài Gòn, đoạn gần cầu Phú Long (thuộc phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương) thì phát hiện một bộ phận giống thi thể người nổi lên trên mặt đất nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Phú đã phong tỏa hiện trường và hỗ trợ Công an thành phố Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra làm rõ vụ việc. Sau nhiều giờ khám nghiệm, 4 bộ xương người chưa hoàn chỉnh đã lộ ra.

Đến chiều tối cùng ngày, toàn bộ 4 bộ xương người đã được thu gom, đưa đi xét nghiệm ADN để xác minh danh tính.

Người dân sinh sống trong khu vực cho biết, nơi phát hiện bộ xương trước đây có nhiều mồ mả. Có khả năng là quá trình đào đất san ủi mặt bằng để làm dự án tại đây đã khiến các bộ xương lộ ra khỏi lòng đất.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ phát hiện 4 bộ xương người gần bờ sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật