Báo Công lý
Thứ Hai, 06/7/2020

Đi xe khách bị ném đá, hành khách phải thay mắt giả

27/9/2014 11:55 UTC+7
Bệnh nhân bị ném đá vào mắt, đã được BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk chuyển đến BV Chợ Rẫy trong tình trạng bể nhãn cầu trái, phòi tổ chức nội nhãn và gẫy xương chính mũi.

Hôm nay, ngày 27/9, Khoa Mắt sẽ mời bác sĩ khoa Tai mũi họng sang khám lại mũi cho bệnh nhân để tiếp tục điều trị. Bác sĩ Hồng cho biết mắt trái của bệnh nhân đã hỏng, sau này bệnh nhân chỉ có thể lắp mắt giả để giữ thẩm mỹ.

Đi xe khách bị ném đá, hành khách phải thay mắt giả

Bệnh nhân Trương Triệu Lương 

Chiều 26/9, bác sĩ Ngô Văn Hồng, phó khoa mắt Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh cho biết bệnh nhân bị ném đá vào mắt, đã được BV Đa khoa tỉnh Đắk Lắk chuyển đến BV Chợ Rẫy trong tình trạng bể nhãn cầu trái, phòi tổ chức nội nhãn và gẫy xương chính mũi.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 24/9,Đang ngồi trên xe khách từ Gia Lai về TP. Hồ Chí Minh, ông Lương bất ngờ bị một cục đá to ném thẳng vào mặt gây hư hoàn toàn con mắt trái và gãy sống mũi.

Ngay sau đó, ông được nhà xe đưa đến bệnh viện huyện Ea H’Leo sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện tỉnh Đắk Lắk. Sau đó, 23h ngày 25/9, bệnh nhân Trương Triệu Lương, 56 tuổi, ở P.3, Q.6 TP.HCM đã được chuyển đến BV Chợ Rẫy.

Các bác sĩ chuyên khoa mắt đã phẫu thuật bỏ nhãn cầu cho bệnh nhân để tránh tình trạng nhiễm trùng và ảnh hưởng đến mắt còn lại của bệnh nhân.

Theo Vtc.vn
Bạn đang đọc bài viết Đi xe khách bị ném đá, hành khách phải thay mắt giả tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật