Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Đi thả lưới, tá hỏa phát hiện thi thể nam sinh nổi trên sông

29/9/2020 14:55 UTC+7
(Công lý) - Chèo ghe đi bủa lưới, người dân ở Quảng Nam tá hỏa khi phát hiện thi thể nam sinh lớp 10 nổi trên sông.

Chiều 29/9, UBND xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan chức năng vừa ban giao thi thể nam sinh nổi trên sông Trường Giang cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h cùng ngày, trong lúc chèo ghe thả lưới trên sông Trường Giang (đoạn chảy qua xã Tam Hiệp), người dân địa phương phát hiện một thi thể nổi lên mặt nước.

Đi thả lưới, tá hỏa phát hiện thi thể nam sinh nổi trên sông

Hiện trường nơi phát hiện thi thể em D. (Ảnh: M.X.H)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Tam Hiệp và Công an huyện Núi Thành khẩn trương có mặt ở hiện trường để đưa thi thể vào bờ. Danh tính nạn nhân được xác định là Phan Công D. (học sinh lớp 10, trú thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp).

Nguyên nhân cái chết của D. đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Đi thả lưới, tá hỏa phát hiện thi thể nam sinh nổi trên sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật