Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Đi tập thể dục, tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong gần mương nước

20/3/2019 14:03 UTC+7
(Công lý) - Một số người dân đi thể dục lúc sáng sớm tá hỏa phát hiện nam thanh tử vong tại cánh đồng xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.

Khoảng 6 giờ sáng nay (20/3), tại bờ mương thuộc cánh đồng Thôn Trung, xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, nhiều người dân khi đi tập thể dục qua đây bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên nằm bất động bên bờ mương.

Đi tập thể dục, tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong gần mương nước

Hiện trường nơi phát hiện sự việc 

Lại gần kiểm tra thì thấy nam thanh niên đã tử vong trước đó, cạnh thi thể nạn nhân có 1 chiếc xe máy nằm dưới mương nước. Sự việc được người dân báo chính quyền địa phương ngay sau đó.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Cao Viên nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng làm rõ nguyên nhân.

Được biết, nạn nhân khoảng 18 đến 20 tuổi, mặc quần bò, áo khoác màu nâu, trú tại xã Bích Hòa, huyện Thanh oai.

Nguyên nhân tử vong đang được làm rõ.

Như Loan
Bạn đang đọc bài viết Đi tập thể dục, tá hỏa phát hiện nam thanh niên tử vong gần mương nước tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật