Báo Công lý
Thứ Tư, 21/10/2020

Đi chơi Trung thu, bé trai 7 tuổi rơi xuống cống tử vong thương tâm

01/10/2020 19:12 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đi chơi Trung thu ở khu cắm trại địa phương, bé trai 7 tuổi (trú tại xã Nghĩa Hải, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) không may bị ngã xuống cống nước cạnh đó và tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 20h tối ngày 30/9, cháu T.Đ.L. (7 tuổi) được một người hàng xóm chở cùng với con của người này đến khu vực cắm trại Trung thu ở xóm 1 - Nam Hải, xã Nghĩa Hải (huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định). Vì có việc nên người đàn ông này có bảo hai cháu nhỏ vào trong khu cắm trại chơi, rồi chạy xe về nhà.

Một lúc sau, người nhà của cháu L. lên khu cắm trại để đón cháu về nhưng không tìm thấy. Ông nội cháu L. có mặt tại đây cũng cho biết không gặp được cháu.

Đến khoảng 22h cùng ngày, gia đình và chính quyền địa phương đã phát hiện cháu L. bị đuối nước tại một cống nước. Được biết, cống nước này rất sâu, nằm cạnh khu cắm trại và không có nắp đậy. 

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc đau lòng xảy ra, Hội LHPN xã Nghĩa Hải cùng các đoàn thể địa phương đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Đi chơi Trung thu, bé trai 7 tuổi rơi xuống cống tử vong thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật