Báo Công lý
Thứ Năm, 22/10/2020

Đi câu cá, tá hỏa phát hiện thi thể cụ ông nổi trên sông

16/9/2020 20:45 UTC+7
(Công lý) - Đi câu cá, một số người dân tá hỏa phát hiện thi thể một cụ ông 87 tuổi trôi trên sông Bàn Thạch, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 trưa 16/9, một số người dân đi câu cá dọc bờ sông Bàn Thạch, đoạn chảy qua gần cầu Kỳ Phú 1 (phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ) hoảng hồn phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước.

Đi câu cá, tá hỏa phát hiện thi thể cụ ông nổi trên sông

Người dân tập trung tại hiện trường theo dõi vụ việc

Ngay lập tức, người dân gọi điện trình báo chính quyền địa phương. Thi thể này sau đó được đưa lên bờ. Qua xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định là cụ ông Huỳnh T. (87 tuổi, trú phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ).

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể cụ T. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

P.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Đi câu cá, tá hỏa phát hiện thi thể cụ ông nổi trên sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật