Báo Công lý
Thứ Hai, 30/3/2020

Đạp xe đến giữa cầu, người đàn ông bất ngờ mất tích dưới sông

31/12/2019 14:42 UTC+7
(Công lý) - Người đàn ông có biểu hiện thiếu tỉnh táo, để lại chiếc xe đạp, đôi dép tổ ong, cùng bộ đồ rồi lội xuống sông và chìm hẳn.

Thông tin ban đầu, khoảng 9h45 ngày 31/12, một người đàn ông (chưa xác định được danh tính) chạy xe đạp trên đường Lê Anh Xuân tại khu vực gần cầu Nhị Kiều (phường Thới Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) thì bất ngờ dừng lại. Sau đó, người đàn ông này cởi quần áo và vật dụng cá nhân để trên bờ rồi lội xuống nước, bơi được một đoạn chừng 30m thì chìm hẳn.

Phát hiện sự việc, người dân gần đó đã trình báo cho lực lượng chức năng. Theo người dân chứng kiến, người đàn ông mất tích có biểu hiện say rượu, thiếu tỉnh táo đã bất ngờ lội xuống sông.

Tại hiện trường, có chiếc xe đạp, đôi dép tổ ong, một hột quẹt và một bộ đồ. Hiện, Công an quận Ninh Kiều và Đội Tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ (Công an TP Cần Thơ) đang xác định danh tính và phối hợp tìm kiếm người đàn ông trên.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Đạp xe đến giữa cầu, người đàn ông bất ngờ mất tích dưới sông tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật