Báo Công lý
Thứ Ba, 11/8/2020

Cứu vợ bị điện giật, hai vợ chồng tử vong thương tâm

12/7/2020 16:00 UTC+7
(Công lý) - Thấy vợ bị điện giật, người chồng hoảng hốt vội lao đến kéo ra nhưng không kịp cắt cầu dao khiến cả 2 bị điện giật tử vong.

Ngày 12/7, lãnh đạo UBND phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị cho biết, địa phương cùng gia đình đang tiến hành lo hậu sự cho cặp vợ chồng không may tử vong do điện giật.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 10/7, bà Nguyễn Thị Bích Giang (SN 1961, trú tại khu phố 6, phường 3, TX. Quảng Trị) trong lúc đang phơi quần áo thì không may móc áo quần vướng vào ổ cắm điện khiến bà bị điện giật.

Khi đó, đứa cháu nội 5 tuổi phát hiện sự việc và kêu cứu. Nghe tiếng tri hô, ông Nguyễn Hữu Hoan (SN 1960) là chồng của bà Giang chạy đến kéo vợ ra ngoài.

Tuy nhiên do trong lúc hoảng loạn, ông Hoan không kịp cắt cầu dao điện nên cả 2 bị điện hút vào và giật tử vong.

Được biết, gia đình ông bà thuộc diện khó khăn của địa phương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã đến chia buồn và động viên, đồng thời hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn, mất mát.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Cứu vợ bị điện giật, hai vợ chồng tử vong thương tâm tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • Tran quang
    Nhiều tay nạn Thương tâm về điện đã xảy ra , người dân chỉ cần đầu tư ban đầu khoảng 1 triệu trở lại bằng cách gắn cầu dao chống giựt là anh toàn cho bản thân và gia đình ( đầu tư ban đầu hơi mắc nhưng tính bình quân xử dụng khoảng 15 năm thì chi phí mỗi năm sẽ không đáng kể. Bản thân tôi nhờ xài chống giựt đã cứu tinh mạng. )
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật