Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Cuốn vào gầm xe buýt, nam thanh niên thoát chết kỳ diệu

01/12/2014 08:51 UTC+7
(Công lý) - Một nam thanh niên lưu thông ngược chiều trên đường 3/2 đã xảy ra va chạm với xe máy khác. Đúng lúc này một chiếc xe buýt chạy tới, đã cuốn chiếc xe máy và nam thanh niên vào nằm trọn trong gầm xe.

Cuốn vào gầm xe buýt, nam thanh niên thoát chết kỳ diệu

Chiếc xe buýt cuốn xe máy vào gầm xe

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h30 ngày 30/11, trên đường 3/2 ( phường 12, quận 10, TP. HCM), chiếc xe gắn máy BKS 54K1 – 7350 do một thanh niên (khoảng 25 tuổi) điều khiển chạy ngược chiều hướng từ cầu vượt Nguyễn Tri Phương về vòng xoay Dân Chủ.

Khi đến trước cổng Học viện Hành chính Quốc gia thì thanh niên này cho xe băng qua đường và xảy ra va chạm với xe máy khác. Cú va chạm khiến thanh niên đi trên xe máy ngã xuống đường. Đúng lúc này, chiếc xe buýt số 10 chạy tuyến Bến xe miền Tây – Đại học Quốc gia chạy tới đã cuốn chiếc xe máy lẫn nam thanh niên vào trọn trong gầm xe. Rất may, do chiếc xe buýt chạy với tốc độ chậm, nên thanh niên này thoát chết trong gang tấc.

Cuốn vào gầm xe buýt, nam thanh niên thoát chết kỳ diệu

Sau khi vụ tai nạn xảy ra CSGT đã có mặt lập biên bản tại hiện trường

Tại hiện trường, nam thanh niên nằm gọn trong gầm chiếc xe buýt và được người dân kéo ra ngoài đưa đi cấp cứu. Chiếc xe gắn máy của nạn nhân hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, Công an phường 12, quận 10 và CSGT đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản và xử lý vụ việc. Đến 20h cùng ngày, các phương tiện được đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hoài Thanh
Bạn đang đọc bài viết Cuốn vào gầm xe buýt, nam thanh niên thoát chết kỳ diệu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật