Báo Công lý
Thứ Năm, 20/2/2020

Công ty Điện lực thông tin việc người đàn ông tử vong vì dây điện rơi

18/8/2019 10:40 UTC+7
Tổng Công ty Điện lực TP HCM cam kết sẽ cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc để có chính sách thỏa đáng đến gia đình người bị nạn.

Ngày 18/8, Tổng Công ty Điện lực TP HCM đã thông tin thêm về vụ việc người đàn ông tử vong do bị dây điện rơi trúng.

Theo đó, ngay khi sự việc xảy ra lãnh đạo và nhân viên Công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Lãnh đạo Công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi và ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn hậu sự cho người bị nạn.

Trước sự cố gây ra tổn thất to lớn cho gia đình người bị nạn, Tổng Công ty Điện lực TP HCM, Công ty Điện lực Tân Bình xin được chia sẻ nỗi đau mất mát của gia đình.

Tổng Công ty Điện lực TP HCM cũng cam kết sẽ cùng cơ quan chức năng điều tra rõ nguyên nhân vụ việc, để có chính sách thỏa đáng đến gia đình người bị nạn. Đồng thời, Tổng công ty đã chỉ đạo các công ty điện lực đẩy mạnh việc kiểm tra, rà soát an toàn hệ thống điện trên địa bàn thành phố, đảm bảo an toàn điện cho đời sống và sinh hoạt của người dân.

giat-dien

Hiện trường vụ dây điện rơi trúng người đàn ông. Ảnh báo Thanh niên

Như Báo Công lý đã đưa tin, khoảng 9 giờ ngày 17/8, người đàn ông tên Hòa (60 tuổi, hành nghề xe ôm, ngụ quận Tân Bình) đang ngồi uống cà phê vỉa hè trên đường Nguyễn Trọng Tuyển (phường 2, quận Tân Bình, TP HCM) thì bất ngờ sợi dây điện trung thế từ trên cao bị đứt, rơi trúng lưng.

Người dân thấy vậy vội vàng dùng cây kéo sợi dây điện ra ngoài rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu, tuy nhiên ông Hòa đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng. 

Được biết, ông Hòa là lao động chính trong gia đình. Hằng ngày ông Hòa vừa là bảo vệ dân phố, vừa chạy xe ôm kiếm thêm thu nhập. Nhà ông Hòa ở gần quán cà phê nên thường xuyên ghé quán uống nước.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

T.Nhi(TH)
Bạn đang đọc bài viết Công ty Điện lực thông tin việc người đàn ông tử vong vì dây điện rơi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật