Báo Công lý
Thứ Hai, 23/9/2019

Công an viên treo cổ tự tử trên cây dâu da xoan

25/8/2019 15:35 UTC+7
(Công lý) - Một công an viên xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương (Thái Bình) được phát hiện treo cổ tự tử tại một cây dâu da xoan gần sân vận động.

Theo đó, khoảng 15h ngày 24/8, người dân phát hiện một người treo lủng lẳng trên cây dâu da xoan bên bờ ao gần sân vận động xã, thuộc địa bàn thôn 4 (xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Nạn nhân sau đó được xác định là ông N.T.A. (50 tuổi, công an viên của xã).

Nhận được thông tin, Công an huyện Kiến Xương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành các công tác khám nghiệm và bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Được biết, ông A. là người hoạt bát, năng nổ trong công tác và luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 15/8, ông Trần Văn Kiên, Trưởng Công an xã Vũ Quý đã bị bắt quả tang đang nhận tiền chạy án tại một quán bia. Cơ quan Công an sau đó đã khởi tố, bắt giam ông Kiên để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Nhiều người cho biết, từ sau khi ông Kiên bị bắt, ông A trở nên trầm tính, có biểu hiện lo sợ, nhiều khả năng ông A. tự tử có liên quan đến vụ việc của ông Kiên.

Duy Uyên
Bạn đang đọc bài viết Công an viên treo cổ tự tử trên cây dâu da xoan tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật