Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Công an vào cuộc vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 3

11/3/2016 13:38 UTC+7
(Công lý) - Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, xác định tính chất nghiêm trọng của vụ việc, cơ quan điều tra Công an TP Vinh (Nghệ An) đã làm việc với trường tiểu học Hưng Bình để làm rõ.

Như Công lý đã đưa tin trước đó, nhiều phụ huynh học sinh tại trường tiểu học Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An có đơn tố cáo gửi Ban giám hiệu trường tiểu học Hưng Bình tố cáo thầy C.V.D giáo viên môn tin học có những hành vi dâm ô học sinh trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt hành vi dâm ô của thầy C.V.D được thực hiện ngay trong những tiết học.

Công an vào cuộc vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 3

Trường Tiểu học Hưng Bình nơi thầy C.V.D bị tố cáo có hành vi dâm ô học sinh nữ lớp 3.

Nhiều học sinh nữ ở khối lớp 3 cho biết, bị thầy C.V.D sờ soạng khắp người. Thậm chí, thầy D. còn gọi riêng các em lên ngồi trên đùi mình rồi dùng tay sờ vào vùng kín. Một số học sinh nữ ở khối lớp 3 tỏ ra sợ hãi mỗi khi đến giờ tin học vì cho rằng “thầy giáo dê”.

Ngay sau đó, các phụ huynh đã làm đơn gửi lên Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu làm rõ sự việc. “Trong quá trình làm việc, lúc đầu thầy C.V.D phủ nhận việc mình làm. Tuy nhiên sau đó thầy ấy đã nhận trong quá trình giảng dạy có những hành động khiếm nhã đối với các em học sinh. Thầy ấy đã xin lỗi phụ huynh học sinh …”,  thầy Trần Xuân Khang – Hiệu trưởng trường tiểu học Hưng Bình cho biết.

Cũng trong ngày 10/3, nhà trường đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với thầy C.V.D. Đồng thời nhà trường sẽ tiến hành họp Ban giám hiệu đưa ra hình thức kỷ luật đối với thầy C.V.D. Được biết thầy D là giáo viên dạy hợp đồng của nhà trường.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin sự việc, cơ quan điều tra Công an TP Vinh đã làm việc với trường tiểu học Hưng Bình, phụ huynh học sinh và thầy C.V.D người bị tố cáo để làm rõ những nội dung liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

PV
Bạn đang đọc bài viết Công an vào cuộc vụ thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 3 tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (1)
  • minh
    KHỐN NẠN - SA THẢI NGAY !
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật