Báo Công lý
Thứ Năm, 13/8/2020

Công an Hải Dương dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27/7

27/7/2020 15:08 UTC+7
(Công lý) - Sáng 27/7, Công an tỉnh Hải Dương tổ chức dâng hương tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Đoàn dâng hương do Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công tỉnh Hải Dương dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tri ân tại Đài tưởng niệm liệt sĩ TP Hải Dương và Nhà tù cách mạng tỉnh Hải Dương.

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sĩ, đã chiến đấu, hinh sinh vì nền độc lập của dân tộc.

Công an Hải Dương dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27/7

Công an tỉnh Hải Dương làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ TP Hải Dương

Cũng nhân dịp này, Công an tỉnh Hải Dương đã có nhiều hoạt động tình nghĩa hướng tới các gia đình liệt sĩ, các thương bệnh binh, các mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, có công với cánh mạng nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những hi sinh mất mát của họ và các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh và bảo vệ Tổ Quốc.

Việt Phương
Bạn đang đọc bài viết Công an Hải Dương dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân dịp 27/7 tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật