Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Con trai về nhà phát hiện mẹ tử vong trong tư thế treo cổ

26/11/2019 13:06 UTC+7
(Công lý) - Khi về nhà, người con trai 15 tuổi phát hiện mẹ mình tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 26/11, một lãnh đạo UBND xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng. Nạn nhân được xác định là chị Đ.T.T. (SN 1987, trú tại thôn 2, xã Cuôr Knia).

Con trai về nhà phát hiện mẹ tử vong trong tư thế treo cổ

Gia đình lo hậu sự cho chị T.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 30 phút ngày 25/11, khi cháu V.M.N. (SN 2004) về nhà thì phát hiện mẹ mình treo cổ trong nhà nên kêu người tới cứu nhưng chị T. đã tử vong.

Theo anh V.M.V. (chồng chị T.) cho biết, từ khi sinh cháu thứ 3 vào tháng 8/2019 chị T. có nhiều biểu hiện khác lạ, tính cách thất thường có dấu hiệu trầm cảm nặng sau sinh. “Thấy vợ bất thường, tôi lo lắng nên đã để cậu con trai đầu nghỉ học để ở nhà trông mẹ, còn tôi phải đi làm nuôi cả gia đình”, anh V. buồn bã nói.

Cũng theo anh V., trước đó chị T. từng cắt vào tay để tự tử rồi nhiều lần khác có ý định tự tử nhưng được gia đình phát hiện kịp thời.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình anh V. rất khó khăn, chị T. mất để lại 3 người con nhỏ trong đó người con út mới được 3 tháng tuổi.

Nguyễn Lê
Bạn đang đọc bài viết Con trai về nhà phát hiện mẹ tử vong trong tư thế treo cổ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật