Báo Công lý
Thứ Hai, 25/5/2020

Chữa cháy nhà dân, một chiến sỹ bị thương phải đưa đi cấp cứu

01/9/2015 07:18 UTC+7
Trong quá trình chữa cháy, một chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã bị thương.

Chiều ngày 31/8, một căn nhà cấp 4 nằm trong hẻm 525, đường Quang Trung, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ bốc cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản bên trong.

Chữa cháy nhà dân, một chiến sỹ bị thương phải đưa đi cấp cứu

Chỉ trong ít phút, đám cháy bùng phát nhanh, lửa và khói đen bốc cao, lực lượng tại chỗ đến hỗ trợ gia chủ đành bất lực vì không thể tiếp cận được bên trong đám cháy.

Trong quá trình chữa cháy, một chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã bị thương. Khi phát hiện đám cháy, ông Cao Văn Sùng, 78 tuổi, chủ nhà đã tri hô, đồng thời đưa người thân trong nhà chạy ra khỏi đám cháy.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy quận Gò Vấp với 4 xe chuyên dụng và hơn 40 cán bộ chiến sỹ đã có mặt hiện trường, nỗ lực khống chế đám cháy. Trong lúc áp sát hiện trường, một chiến sỹ chữa cháy bị té ngã, phải chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Sau 45 phút đám cháy đã được dâp tắt, căn nhà và một số tài sản bên trong bị đám cháy thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu xác định do chập điện.

Theo VOV
Bạn đang đọc bài viết Chữa cháy nhà dân, một chiến sỹ bị thương phải đưa đi cấp cứu tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật