Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Chồng giăng điện bẫy chuột, vợ vướng dây tử vong

18/8/2015 17:48 UTC+7
(Công lý) - Quá bực tức vì chuột cắn phá ruộng lúa của gia đình, ông Luân đã lấy bình ắc qui chuyển đổi dòng điện để bẫy chuột, việc làm trên vô tình khiến vợ ông tử vong.

Ngày 18/6, nguồn tin từ Công an huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ điện giật chết người mà nguyên nhân là do chồng nạn nhân đã dùng điện bẫy chuột dẫn đến tai nạn.

Vụ việc thương tâm này xảy ra vào chiều ngày 16/8, tại ấp 10 xã Nguyễn Phích, huyện U Minh. Theo đó, do thấy đồng lúa bị chuột cắn phá nên ông Đỗ Minh Luân (SN 1957) đã dùng hai bình ắc qui chuyển đổi dòng điện để bẫy chuột. Không ngờ, trong lúc bất cẩn, vợ ông – bà Nguyễn Thị Lệ (SN 1958) đã chạm phải dây điện nên bị điện giật tử vong.

Chồng giăng điện bẫy chuột, vợ vướng dây tử vong

Những cái bẫy chết người như thế này vẫn thường xuyên bắt gặp trên địa bàn huyện U Minh

Do người nhà không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên lực lượng công an đã đến lập biên bản hiện trường và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo mai táng.

Được biết, từ đầu mùa mưa đến nay ở huyện U Minh đã có đến 5 người chết do bị điện giật mà nguyên nhân chủ yếu là do người dân dùng điện bẫy chuột.
 

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Chồng giăng điện bẫy chuột, vợ vướng dây tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật