Báo Công lý
Thứ Ba, 02/6/2020

Chơi tại trường, học sinh tiểu học ngã từ tầng 2 xuống đất

20/12/2018 19:08 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc chơi tại trường, một học sinh tiểu học đã ngã từ tầng 2 của trường xuống đất dẫn đến đa chấn thương.

Chiều 20/12, Sở Giáo dục & Đào tạo TP. Đà Nẵng xác nhận, một học sinh của trường tiểu trên địa bàn, trong lúc chơi đùa đã rơi từ tầng 2 của trường xuống đất. Nạn nhân là cháu Phạm Đăng Q. (7 tuổi, trú quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), học sinh lớp 1 trường tiểu học Phù Đổng (quận Hải Châu).

Chơi tại trường, học sinh tiểu học ngã từ tầng 2 xuống đất

Trường Phù Đổng nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, trong lúc đang chơi đùa tại trường, cháu Q. không may bị ngã từ tầng 2 của trường xuống đất. Ngay sau đó, các thầy cô đã đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cấp cứu.

Một lãnh đạo Sở cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin, phó Giám đốc Sở, cùng phòng Giáo dục quận Hải Châu đã đến bệnh viện thăm hỏi cháu Q. Trước mắt, toàn bộ kinh phí chữa trị cho cháu đều do nhà trường chi trả.

Được biết, nạn nhân đang được mổ cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương.

Tam Thanh
Bạn đang đọc bài viết Chơi tại trường, học sinh tiểu học ngã từ tầng 2 xuống đất tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật