Báo Công lý
Thứ Ba, 20/10/2020

Chèo thuyền đi bắt dế, một người rơi xuống sông mất tích

18/10/2020 12:11 UTC+7
(Công lý) - Nhóm người chèo thuyền đi bắt dế trong đêm mưa, đến giữa sông không may thuyền bị lật khiến 1 người mất tích.

Ngày 18/10, ông Trần Đình Truyền - Chủ tịch UBND xã Thanh Nhohuyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn hiện có 1 người bị mất tích do lật thuyền giữa sông Giăng.

Chèo thuyền đi bắt dế, một người rơi xuống sông mất tích

Mưa lớn nhiều ngày qua khiến nước dâng cao ở các hồ, đập và cầu tràn.

Theo đó, vào úc 20h30 phút ngày 17/10, 3 người đàn ông chèo thuyền đi bắt dế, khi đến giữa sông Giăng, chiếc thuyền của 3 người không may bị lật. 2 người may mắn được cứu sống kịp thời, người đang bị mất tích là anh Nguyễn Trọng Hòa (28 tuổi) trú ở xóm Nho Xuân, xã Thanh Nho.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền xã Thanh Nho đã huy động lực lượng để tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên do trời mưa to, nước sông dâng cao, chảy xiết, đêm tối nên công việc tìm kiếm cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Được biết anh Hòa đã lập gia đình, có 2 người con còn nhỏ.

Hiện công tác tìm kiếm cứu nạn vẫn đang diễn ra trên sông Giăng.

Đức Chung
Bạn đang đọc bài viết Chèo thuyền đi bắt dế, một người rơi xuống sông mất tích tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật