Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020

Cháy nổ lớn, nhiều căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

21/5/2015 17:46 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 14h30 hôm nay (21/5), một vụ cháy cực lớn đã xảy ra trên đường Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh TP.HCM) khiến 3 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và cả khu dân cư náo loạn bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà ở số 104/8 đường Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh) nên tri hô. Lúc này, bên trong căn nhà có nhiều phụ nữ và trẻ em, nghe tiếng tri hô của người dân đã nhanh chân chạy ra ngoài.

Cháy nổ lớn, nhiều căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Cháy nổ lớn, nhiều căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Hiện trường vụ cháy

Một số thanh niên đã dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ đến dập lửa nhưng bất thành. Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC  quận Bình Thạnh đã điều động 6 xe chữa cháy cùng gần 50 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Tuy nhiên, do vị trí đám cháy nằm trong hẻm nhỏ nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Đến 15h30 cùng ngày,  đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Cháy nổ lớn, nhiều căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Cảnh sát PCCC tích cực phun nước cứu hỏa

Cháy nổ lớn, nhiều căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Vụ cháy khiến nhiều căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn

Tại hiện trường, 3 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và 4 căn khác cũng bị cháy xém. Vụ cháy cũng khiến cả khu dân cư náo loạn gom đồ đạc bỏ chạy.

Quang Minh
Bạn đang đọc bài viết Cháy nổ lớn, nhiều căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật