Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Cháy nhà kho, hàng chục trẻ mầm non tháo chạy

25/8/2015 17:20 UTC+7
Hàng chục em nhỏ của trường mầm non được bảo mẫu hướng dẫn chạy ngoài khi khói lửa bùng phát dữ dội trong kho của công ty viễn thông ở sát bên. Vụ cháy đã làm nhiều phụ huynh thót tim.

Vụ cháy xảy ra hồi trưa nay, 25-8, tại kho của công ty dịch vụ viễn thông P.N nằm trong hẻm 703 Tỉnh lộ 10 (phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 12 giờ 30 phút, người dân sống trong con hẻm trên phát hiện khói bốc ra nghi ngút từ kho của công ty P.N nên hô hoán mọi người kiểm tra.

Cháy nhà kho, hàng chục trẻ mầm non tháo chạy

Ngọn lửa bùng phát bên trong kho của công ty viễn thông, hàng chục em nhỏ của trường mầm non kế bên phải tháo chạy

Ngọn lửa bùng phát bên trong kho của công ty viễn thông, hàng chục em nhỏ của trường mầm non kế bên phải tháo chạy

Do nhà kho khóa cửa bên ngoài nên mọi người phải dùng búa phá cửa. Lập tức, khói lửa bùng cháy lớn, bao trùm cả con hẻm.

Sát bên kho của công ty P.N là Trường Mầm non Búp Măng Non nên vụ cháy đã làm cho toàn trường một phen hốt hoảng. Rất may, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô và bảo mẫu, hàng chục trẻ em mầm non đã thoát ra bên ngoài an toàn, không bị ngạt khí hay thương tích do xô đẩy.

Các cháu nhỏ được bảo mẫu đưa lại trường sau khi ngọn lửa được lực lượng chữa cháy dập tắt

Các cháu nhỏ được bảo mẫu đưa lại trường sau khi ngọn lửa được lực lượng chữa cháy dập tắt

6 bình chữa cháy tại chỗ của trường và công ty mang đến chữa cháy nhưng vẫn bất thành. “Khói bốc ra dữ lắm. Mọi người dập lửa không thành nên bỏ chạy vì sợ nổ. Phía bên trường mầm non, nhiều cháu nhỏ khóc thét vì sợ. Cảnh tượng lúc đó thật hỗn loạn” - một nhân chứng ngụ gần trường kể lại.

“Tôi đang đi làm thì nghe cô bảo mẫu thông báo đến trường đón con về vì kho của công ty sát vách bị cháy. Tôi hoảng quá, bỏ hết công việc chạy về. May mắn, không có ai bị sao” - anh Nam, một phụ huynh có con đang theo học tại trường Búp Măng Non, nói.

Vụ cháy chỉ được khống chế khi lực lượng PCCC quận Bình Tân điều xe chuyên dùng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Theo tìm hiểu, nhà kho trên là điểm phát wifi của công ty viễn thông P.N.

Theo NLĐO
Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà kho, hàng chục trẻ mầm non tháo chạy tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật