Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Cháy nhà hàng bia ở Đồng Nai, 6 người tử vong

21/12/2018 19:33 UTC+7
Khoảng 15h ngày 21/12, tại nhà hàng bia Ruby, nằm trên đường Nguyễn Trãi (thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) xảy ra vụ hỏa hoạn, khiến 7 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân thấy lửa bất ngờ bốc cháy dữ dội tại nhà hàng bia Ruby, nằm trên đường Nguyễn Trãi (thị xã Long Khánh). Ngọn lửa bùng phát bên trong và nhanh chóng bao trùm cả nhà hàng. Nhiều người chạy thoát thân trong khi 6 người khác kẹt lại bên trong.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa, đưa nhiều nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh cấp cứu.

Cháy nhà hàng bia ở Đồng Nai, 6 người tử vong

Hiện trường cháy quan sát từ xa

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Long Khánh cho biết, vào khoảng thời gian trên, bệnh viện tiếp nhận 7 nạn nhân của vụ cháy, nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng, ngạt khí. Bệnh viện đã huy động lực lượng cấp cứu thành công 1 ca, 6 người còn lại tử vong. 

Mai Đỉnh(TH)
Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà hàng bia ở Đồng Nai, 6 người tử vong tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật