Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Cháy nhà 2 tầng trong trung tâm thành phố ở Quảng Ngãi

04/2/2020 10:40 UTC+7
(Công lý) - Ngay sau khi phát hiện đám cháy phát ra từ căn nhà 2 tầng, người dân sống bên cạnh đã nhanh chóng báo lực lượng chức năng khống chế đám cháy không để lan sang các căn nhà bên cạnh.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ 15 phút ngày 4/2, những người dân sống cạnh căn nhà số 129 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Trần Phú, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi bất ngờ phát hiện khói kèm theo đó là những tiếng nổ nhỏ phát ra từ căn nhà và sau đó ngọn lửa bùng lên. Ngay sau đó người dân đã báo với lực lượng chức năng.

Cháy nhà 2 tầng trong trung tâm thành phố ở Quảng Ngãi

Nhận được tin báo lực lượng PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Ngãi đã huy động xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai phương án để khống chế đám cháy, không để cháy lang sang các căn nhà bên cạnh. Sau hơn 15 phút ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Cháy nhà 2 tầng trong trung tâm thành phố ở Quảng Ngãi

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy

Được biết, thời điểm ngọn lửa bùng phát ngôi nhà khóa kín, không có người nào bên trong nên không gây thiệt hại về người, tuy nhiên một số vật dụng cùng nhiều giấy tờ bị thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Minh Quân
Bạn đang đọc bài viết Cháy nhà 2 tầng trong trung tâm thành phố ở Quảng Ngãi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật