Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Cháy lớn tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

13/8/2020 09:16 UTC+7
(Công lý) - Vào rạng sáng nay (13/8), tại Công ty TNHH H.S.E. có địa chỉ ở KCN Yên Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bùng lên từ khoảng 6h sáng cùng ngày, khu vực xảy ra hoả hoạn là nhà máy Công ty H.S.E. Lửa bùng phát mạnh, khói đen bao trùm một vùng rộng lớn.

Cháy lớn tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Hiện trường vụ cháy

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Công an huyện Yên Phong đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC điều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, tránh để lửa lan ra các khu nhà xưởng, công ty trong khu công nghiệp, đồng thời tổ chức phân luồng giao thông.

Sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Lửa đã thiêu rụi một số nhà xưởng.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và chưa có thống kê thiệt hại về người cũng như tài sản.

 Cháy lớn tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh

Lửa, khói cuồn cuộn bốc cao hàng chục mét

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Cháy lớn tại KCN Yên Phong, Bắc Ninh tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật