Báo Công lý
Thứ Ba, 26/5/2020

Cháy dữ dội tại vựa phế liệu khiến cả khu dân cư náo loạn

10/3/2015 16:58 UTC+7
Cột khói bất ngờ bốc lên nghi ngút tại vựa phế liệu rộng hàng trăm mét khiến người dân hốt hoảng tháo chạy ra ngoài để giữ tính mạng.

Khoảng 8h30 sáng ngày 10/3, người dân sống quanh khu phố Long Sơn, phường Long Bình quận 9, TP.HCM  phát hiện một cột khói nghi ngút bốc lên gần bờ sông.

Khi chạy đến gần thì phát hiện vựa phế liệu rộng hàng trăm mét đang bốc cháy dữ dội, khói đen bốc cao nghi ngút. Lúc này, những  người cư ngụ tại đây hốt hoảng đã tháo chạy ra ngoài để đảm bảo an toàn.

Cháy dữ dội tại vựa phế liệu khiến cả khu dân cư náo loạn

Hiện trường vụ cháy.

Ngay lập tức, người dân đã gọi điện báo lực lượng PCCC Q.9 và dùng các biện pháp chữa cháy tại chỗ. Tuy nhiên, do khu vực xảy ra chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh và bùng cháy lớn.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 điều 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Máy bơm nước được huy động để hút nước từ một con sông gần đó phục vụ công tác ứng cứu. May mắn, hỏa hoạn sớm được khống chế và không có thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Thanh Loan(TH)
Bạn đang đọc bài viết Cháy dữ dội tại vựa phế liệu khiến cả khu dân cư náo loạn tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật