Báo Công lý
Thứ Tư, 11/12/2019

Cháy cửa hàng phụ tùng xe máy, 30 tỷ đồng bị thiêu rụi

08/1/2019 15:37 UTC+7
(Công lý) - Được biết, đây là vụ cháy nhà dân lớn nhất tỉnh Lào Cai trong mấy năm gần đây.

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h sáng 8/1, tại một cửa hàng bán phụ tùng xe máy ở trung tâm thị trấn Phú Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai đã thiêu rụi hàng chục tỷ đồng.

Lửa cháy đã làm thiệt hại toàn bộ tài sản của cửa hàng, đồng thời cũng gây thiệt hại nặng nề cho ngôi nhà 5 tầng là nơi bán hàng của gia chủ cùng các ngôi nhà bên cạnh.

Cháy cửa hàng phụ tùng xe máy, 30 tỷ đồng bị thiêu rụi

Hiện trường vụ hoả hoạn

Ngay sau khi nhận tin báo cháy, lãnh đạo huyện Bảo Thắng và Công an huyện Bảo Thắng đã có mặt kịp thời tại hiện trường, chỉ đạo dập lửa, sơ tán người ra khỏi nơi nguy hiểm và huy động 8 xe cứu hỏa của Công an tỉnh và khu công nghiệp Tằng Loỏng tham gia chữa cháy.

Sau hơn 3 giờ tổ chức dập lửa, các lực lượng phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn đã dập tắt cơ bản vụ cháy không để lửa lan sang các khu vực xung quanh.

Hiện nay cơ quan chức năng đã tổ chức điều tra làm rõ. Bước đầu nguyên nhân được xác định là do chập điện.

Được biết, đây là vụ cháy nhà dân lớn nhất tỉnh Lào Cai trong mấy năm gần đây.

T.Nhi
Bạn đang đọc bài viết Cháy cửa hàng phụ tùng xe máy, 30 tỷ đồng bị thiêu rụi tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật