Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Cây xăng bùng cháy nhiều người hốt hoảng

01/7/2019 20:53 UTC+7
(Công lý) - Vào khoảng 16 giờ ngày 1/7 một cây xăng ở huyện Tam Bình, Vĩnh Long bỗng dưng phát hỏa.

Tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên cây xăng Hải Hoàng (ở ấp 1, xã Tân Lộc, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) bỗng dưng phát hỏa và bùng cháy dữ dội bao trùm gần hết cây xăng, khiến những người dân sống xung quanh một phen hốt hoảng. Ngay lập tức những người ở đó đã dùng bình chữa cháy khống chế ngọn lửa và báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Cây xăng bùng cháy nhiều người hốt hoảng

Hiện trường cây xăng bị cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều 3 xe chữa cháy chuyên dụng và 18 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau một thời gian ngắn, ngọn lửa đã được dập tắt.

Theo ông Lê Thanh Hải (SN 1970) chủ cây xăng trên cho biết vụ cháy có thể do chập điện vì khi ông vào mở công tắc đèn trong phòng thì ngọn lửa bùng cháy và nhanh chóng lan ra.

Hiện vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hồng Nam
Bạn đang đọc bài viết Cây xăng bùng cháy nhiều người hốt hoảng tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật