Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Cách chức Trưởng phòng CSGT Đồng Nai

22/4/2020 15:17 UTC+7
(Công lý) - Ngày 22/4, Công an Đồng Nai đã công bố quyết định cách chức Trưởng phòng Cảnh sát giao thông Đồng Nai đối với Thượng tá Đặng Thế Trung, 52 tuổi do có nhiều sai phạm.

Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh, tạm thời quản lý Phòng CSGT Đồng Nai.

Trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đồng Nai đã căn cứ theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thi hành kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với Thượng tá Đặng Thế Trung vì để xảy ra nhiều sai phạm.

Theo đó, ông Trung được cho là vi phạm "rất nghiêm trọng" vì liên quan trách nhiệm trong việc quản lý vũ khí quân dụng, để thuộc cấp là Phước "đen" dùng súng bắn chết người ở nhà trọ. Ngoài ra, ông cũng bị kết luận vi phạm trong việc bán đấu giá tang vật, phương tiện vi phạm... 

Trước khi làm Trưởng phòng CSGT Đồng Nai năm 2017, ông Trung từng giữ chức Trưởng trạm kiểm soát giao thông Ngã ba Thái Lan và trạm Suối Tre. Năm 2009, ông được bổ nhiệm Phó phòng CSGT.

Hồ Huy
Bạn đang đọc bài viết Cách chức Trưởng phòng CSGT Đồng Nai tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật