Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Cà Mau: Rơi tàu lượn tại khu vui chơi làm hai người bị thương

14/3/2015 09:39 UTC+7
(Công lý) - Khoảng 20h tối 13/3, một tai nạn hy hữu đã xảy ra tại khu vui chơi của Nhà văn hóa thiếu nhi Cà Mau làm cháu Nguyễn Kim Ánh (14 tuổi, trú tại khóm 7, phường 8, thành phố Cà Mau) và bé trai 10 tuổi tên Branyn (Việt kiều Úc) phải nhập viện cấp cứu.

Cà Mau: Rơi tàu lượn tại khu vui chơi làm hai người bị thương

Hiện trường vụ tai nạn 

Được biết, khi toa tàu lượn đang vượt lên độ cao vài mét so với mặt đất thì rơi ra khỏi đường ray, quăng Ánh và Branyn xuống đất. Sau khi tai nạn xảy ra, hai nạn nhân đã được người nhà và chủ khu trò chơi tàu lượn đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. 

Các bác sĩ cho biết, cả hai nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương nên bước đầu đã chụp CT kiểm tra. Khi vào nhập viện, cả hai nạn nhân đều tỉnh táo nhưng sau đó Branyn có phần nặng hơn, đang hôn mê. 

Cà Mau: Rơi tàu lượn tại khu vui chơi làm hai người bị thương

Người dân hiếu ký tập trung theo dõi vụ việc 

Ông Huỳnh Chí Dũng, Giám đốc Nhà thiếu nhi Cà Mau cũng cho biết, trò chơi tàu lượn xảy ra sự cố nói trên do Công ty Tân Đăng Khoa (Thành phố Hồ Chí Minh) thuê và hoạt động nhiều năm nay, trò chơi có kiểm định đúng theo quy định. 

Cơ quan chức năng thành phố Cà Mau đang điều tra nguyên nhân vụ việc.
 

Thế Anh
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Rơi tàu lượn tại khu vui chơi làm hai người bị thương tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật