Báo Công lý
Thứ Sáu, 02/10/2020

Cà Mau: Đại gia xây biệt thự “khủng” lại nợ thuế tiền tỷ

27/8/2015 16:17 UTC+7
(Công lý) - Nợ thuế gần 1,5 tỷ đồng, đại gia biện mọi lý do để xin phân kỳ trả nợ, nhưng lại cho xây dựng biệt thự có thể xem là lớn nhất miệt rừng U Minh Hạ. Vụ việc đang gây xôn xao dư luận ở địa phương.

Sáng 27/8, ông Đỗ Phấn Khởi, Chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, Cục Thuế tỉnh này vừa thanh tra thuế tại Doanh nghiệp xây dựng Phạm Trạng (địa chỉ thị trấn U Minh, huyện U Minh) và đã ra quyết định truy thu thuế của Doanh nghiệp này trên 1,4 tỷ đồng.

Cà Mau: Đại gia xây biệt thự “khủng” lại nợ thuế tiền tỷ

Biệt thự của ông Ngãi đã sắp hoàn thành

Sau khi có quyết định, Ông Phạm Đại Ngãi (Chủ doanh nghiệp) đã xin phân kỳ trả nợ thuế với lý do là một trong những công trình ông đã làm xong, nhưng Nhà nước vẫn còn nợ hơn 7 tỷ đồng, khi nào thu hồi được nợ thì sẽ trả nợ thuế. Tuy nhiên, yêu cầu của vị đại gia này không được Cục Thuế tỉnh Cà Mau chấp nhận.

Được biết, tuy dây dưa không chịu trả nợ thuế, nhưng hiện ông Ngãi đang xây dựng một biệt thự “khủng” tại huyện U Minh, trị giá nhiều tỷ đồng. Biệt thự của ông được đánh giá là lớn nhất và sang trọng nhất ở miệt rừng U Minh Hạ.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Đại gia xây biệt thự “khủng” lại nợ thuế tiền tỷ tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Tổng số bình luận: (2)
  • phạm ngọc lành
    ông này ngày xưa là CCP Chi cục thuế Um mà, rất lươn lẹo xảo trá nhưng lại rất thân với lãnh đạo tỉnh
    Thích0 Trả lời
  • tieng coi
    Qua thanh tra co phat hien gi khong ma xay biet thu lon vay, thanh tra Nha nuoc xem coi co gi khong
    Thích0 Trả lời
Sự kiện nổi bật