Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Cà Mau: Cứu sống hai nạn nhân trôi dạt trên biển

27/8/2015 11:25 UTC+7
(Công lý) - Trong lúc đang ngồi canh đáy, bất ngờ có gió lốc khiến căn chòi bị sập, hai người đã rơi xuống biển trôi dạt nhiều giờ ở ngoài khơi.

Sáng 27/8, nguồn tin từ UBND huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết, vừa tiếp nhận chăm sóc hai người dân mới được cứu vớt khi đang trôi dạt trên biển.

Hai nạn nhân nói trên là ông Nguyễn Văn Hùng (63 tuổi) và anh Phạm Văn Cọt (27 tuổi), cùng ngụ ấp Kinh Đào, xã Đất Mũi (Ngọc Hiển).

Theo lời kể của nạn nhân, hai người ngồi ở chòi canh đáy hàng khơi cho gia đình ông Nguyễn Văn Bột (ngụ cùng xã), cách bờ vài hải lý. Khoảng 23h tối 25/8, khi đang canh đáy bất ngờ có gió lốc khiến chòi sập và hai người bị rơi xuống biển. Đến sáng hôm sau thì được tàu cá của người dân ở huyện Ngọc Hiển cứu vớt, đưa vào bờ.

Chính quyền địa phương cho biết, hiện sức khỏe cả hai đang hồi phục khá tốt.

Tuyến Trang
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Cứu sống hai nạn nhân trôi dạt trên biển tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật