Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Bị nuốt thẻ rút tiền, nam thanh niên vác búa đập phá cây ATM

01/7/2020 15:41 UTC+7
(Công lý) - Do không rút được tiền còn bị nuốt thẻ nên bực tức, một nam thanh niên ở TP. HCM đã vác búa đinh đập phá trụ ATM ở quận 12.

Ngày 1/7, Công an quận 12, TP. HCM đang lập hồ sơ xử lý Lê Luân Em (SN 1989, tạm trú tại quận 12) để điều tra về hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Theo đó, vào tối 28/6, Em trên đường đi nhậu về đã ghé 1 trụ ATM ở phường Hiệp Thành để rút tiền. Sau khi đưa thẻ ATM vào trụ nhưng không rút được tiền mặt, còn bị nuốt thẻ nên nam thanh niên này nảy sinh bực tức.

Bị nuốt thẻ rút tiền, nam thanh niên vác búa đập phá cây ATM

Ảnh minh họa

Sau đó, Em chạy về nhà vác 1 búa đinh đến trụ ATM đập bể cửa kính, đập bể màn hình máy ATM để đòi lại thẻ. Trong lúc đang đập phá, Em bị lực lượng công an đang tuần tra trên đường phát hiện, bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Em thừa nhận hành vi sai trái của mình và nói do say xỉn nên không làm chủ được bản thân.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Nhật Vũ
Bạn đang đọc bài viết Bị nuốt thẻ rút tiền, nam thanh niên vác búa đập phá cây ATM tại chuyên mục Xã hội của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật